Công việc này có 1 ca làm, bạn sẽ được sắp xếp cụ thể khi trao đổi trực tiếp.
Thời gian:
Từ 26-03-2022 đến 31-03-2022
Giờ làm: 20:00- 21:00
Thứ 2 | Thứ 3 | Thứ 4 | Thứ 5 | Thứ 6 | Thứ 7 | Chủ nhật |
Ngày làm: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6,
Mô tả công việc
• Thực hiện công tác sơ chế, nấu, trưng bày món ăn trong nhà bếp.
• Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.
• Thực hiện kiểm soát, bảo quản nguyên liệu, tồn kho để đảm bảo hoạt động của bếp ăn hàng ngày.
• Đảm bảo các dụng cụ nấu bếp, dụng cụ ăn uống, dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp ăn sạch sẽ.
1. Vị trí tuyển dụng:
• Đầu bếp Teppanyaki Sushi Sashimi Đầu bếp Á Âu: 5 người
2. Yêu cầu công việc:
• Là đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm từ 1 - 5 năm trong ngành nhà hàng.
• Có khả năng làm việc độc lập
• Có tinh thần đồng đội
• Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc
• Sạch sẽ, cẩn thận
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương: thỏa thuận - theo năng lực
• Thử việc 6 tháng, làm tốt sẽ nhận chính thức
• Được hưởng các chế độ nghỉ lễ tết, thưởng theo quy định
• Được trang bị đầy đủ điều kiện trong quá trình làm việc
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
- Người liên hệ: A
- Địa chỉ: hgfhdf
- Hạn nộp: 31-03-2022
Mức lương: 100.000 - 200.000đ / Giờ
Số lượng tuyển dụng: 2
Nơi làm việc: Hà Nội
Quận huyện: Quận Tây Hồ
Địa chỉ chi tiết: Thụy Khê
Giới tính: Không yêu cầu
Cấp bậc: Không yêu cầu
Nghề nghiệp: Nấu ăn
Công việc chi tiết: Chưa có thông tin
Học vấn tối thiểu: Không yêu cầu
Loại công việc: Toàn thời gian
Hình thức trả lương: Theo Giờ
Hoa hồng: Chưa cập nhật
Thời gian thử việc: Chưa cập nhật